Hotline : 0913 849 006   Email:Info@ichipaint.com.vn - vietnamsonichi@gmail.com 

 • Tiếng việt
 • English
Chia sẻ:

THƯ NGỎ

 

           Kính gửi quý Khách Hàng

          Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt công ty CP SƠN ICHI VIỆT NAM gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công. Công ty CP SƠN ICHI VIỆT NAM là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng Sơn và chất phủ bề mặt với công nghệ Nhật Bản, hợp quy hợp chuẩn của Bộ Xây Dựng Việt Nam, được sản xuất tại Nhà Máy ở Khu Công Nghiệp Hải Sơn – Đức Hòa – Long An – Việt Nam. Công ty CP SƠN ICHI VIỆT NAM là đối tác cung cấp Sơn cho các công trình trọng điểm: Bệnh viện Thống Nhất, Cầu An Đông Ninh Thuận, Các công trình cao cấp của Địa ốc Đất Lành, Resort cao cấp Golden Coat Phan Thiết, Chung cư 4S, Chung cư Thới An Quận 12….

 

         Từ một công ty sản xuất kinh doanh bình thường, bằng nổ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, SƠN ICHI đã vươn lên trở thành nhà máy sản xuất sơn nước đầu tiên xuất khẩu sơn sang thị trường Singapore, và chiếm thị phần lớn tại các tỉnh Miền Tây, Miền Trung, Cao Nguyên, Miền Bắc và TP. Hồ Chí Minh… Công ty CP SƠN ICHI VIỆT NAM cam kết chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất. Thay mặt công ty, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi. Hy vọng, SƠN ICHI sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.

 

     Trân trọng kính chào
        Tổng Giám Đốc

     Nguyễn Duy Long

 

 

 

VỀ ICHI PAINT

 

 

          ICHI có mặt trên thị trường sơn và chất phủ bề mặt là kết quả của sự hội tụ các ý tưởng mới từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành sơn, chất phủ. Các sản phẩm và dịch vụ của họ không những có vị trí xứng đáng từ những năm đầu trứng nước của ngành sơn Việt Nam, mà đặc biệt, còn để lại các dấu ấn tại các công trình mang tầm cỡ quốc gia. Trong số này, có sản phẩm sơn epox, được cung ứng duy nhất cho đường hầm đèo Hải Vân. Hơn 10 năm qua, chất lượng sơn vẫn duy trì ở trạng thái tốt nhất.

 

           Theo thời gian, ICHI đã từng bước lớn mạnh:

Với ICHI Việt Nam – sản xuất và kinh doanh chất phủ bề mặt – Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh.

Với SƠN ICHI – Nhà máy sản xuất sơn – Trụ sở tại các Khu Công Nghiệp Hải Sơn – Long An.

Với SƠN MOR ICHI Cần Thơ – Sản xuất và kinh doanh chất phủ bề mặt Trụ sở tại TP Cần Thơ.

Với B-Team Construction Supplies Pte Ltd – Chuyên phân phối và thi công các sản phẩm của ICHI tại Indonesia, Malaysia.

Cùng các Nhà phân phối có tầm trong cả nước.

Cùng những nhà thầu có tài.

Cùng những người thợ có tâm luôn đặt lòng tin vào sản phẩm ICHI.

 

          ICHI có 4 hệ sản phẩm có tên thương mại đã được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ :

 • Morichi, Sonichi: sản phẩm sơn trang trí hệ nước.
 • Alichi: sản phẩm sơn trang trí hệ dầu.
 • Protichi: sản phẩm sơn bảo vệ.
 • Marichi: sản phẩm sơn tàu biển.

 

            ICHI sản xuất sơn và chất phủ bề mặt theo công nghệ Nhật Bản và hợp quy theo Quy chuẩn Việt Nam của Bộ Xây dựng.

          ICHI xấy dựng thương hiệu xoay quanh giá trị của sản phẩm và dịch vụ mang đến cho các chủ công trình, người tiêu dùng sau cùng. Bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại nhất trong ngành sơn và chất phủ, kể cả công nghệ vật liệu Nano, ICHI đã từng bước sát cánh với các nhà phân phối khu vực và các nhà thầu, thợ địa phương để đem lại sự hài lòng cho các Chủ công trình trên cả nước.

 


 

Về hệ sản phẩm sơn trang trí Morichi, Sonichi: ngoài sản phẩm thông dụng, ICHI có nhiều sản phẩm với tính năng độc đáo, như Morichi key ngoài trời thi công được trên bề mặt độ ẩm cao hoặc bề mặt vữa vừa trét chưa đủ 28 ngày, Morichi Garnet ngoài trời luôn giữ được vẻ đẹp tinh tế dưới tác động của hơi nước biển, rất thích hợp cho các công trình ven biển, hoặc Morichi More trong và ngoài siêu bóng, cứng, có vẻ đẹp ấn tượng, phù hợp với mọi loại khí hậu…

 

ICHI đã trang bị hệ thống thiết bị đồng bộ (bao gồm cả phần cứng và phần mềm) thiết lập công thức và kiểm soát màu hiện đại nhất tại các nhà máy nhằm đáp ứng kịp thời các yêu cầu về thị hiếu màu sắc của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Chất lượng các sản phẩm này là chất lượng của sản phẩm sản xuát tại nhà máy nhưng giá thành tương đương với giá các sản phẩm hiện thành, đẳng cấp của các công ty khác đang được pha màu bằng máy tự động các cửa hàng bán sơn.

 

Về hệ sản phẩm sơn bảo vệ bê tông và thép xây dựng Protichi : ngoài các sản phẩm epoxy, PU hệ dầu, hệ nước hoặc hệ không dung môi tự phẳng thông thường, ICHI còn có hệ sơn sàn bê tông có thể thi công trong điều kiện không giới hạn độ ẩm không khí và có thể thi công bình thường trên bê tông ẩm, ướt.

 

Về hệ sơn tàu biển Marichi: từ lợi thế của đất nước có hơn 3.200 km bờ biển, ICHI đã và đang huy động nguồn lực để nghiên cứu, sản xuất hệ sơn Marichi bảo vệ tàu biển và kết cấu trên biển nhằm cung cấp cho đội tàu và các công ty dầu khí của Việt Nam.

Đặc biệt, đến thời điểm này, từ VIệt Nam, chỉ có ICHi với một số sản phẩm Morichi và Protichi đang xuất khẩu sang Singapore, các sản phẩm được phân phối cho B-Team Construction Suppliers Pte Ltd.

 

Morichi là động lực và đồng hành với sự hình thành, phát triển bền vững của ICHI Việt Nam, Chúng tôi muốn gửi tới các Chủ công trình một thông điệp không bao giờ thay đổi đó là:

 

Morichi + Tầm nhà phân phối + tài nhà thầu + tâm người thợ = Giá trị hoàn hảo của sản phẩm và dịch vụ đem lại cho các Chủ công trình, Người tiêu dùng sau cùng.


Hỗ trợ trực tuyến
Chuyên Gia Tư Vấn
Chăm Sóc Khách Hàng
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  86
 • Tuần này:
  86
 • Tuần trước:
  1945
 • Tháng trước:
  1945
 • Tất cả:
  130228

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để chuyên gia tư vấn iCHi cho bạn 1 giải pháp tốt nhất..

Thông tin liên hệ

Sơn trong nhà

Sơn Ngoại Thất

Sơn Chống Thấm

Sơn Lót

Bột Trét Tường

 

ICHI GROUP

VP TP.HCM: Số 2, Xa lộ Trường Sơn, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

ĐT: 028.3636.0248 - 028.6360.249

VP Cần Thơ: 345 Võ Văn Kiệt, P. An Thới, Q. Bình Thủy,Cần Thơ

ĐT: 029.2651.0298

Nhà máy : Lô A6, đường số 5, KCN Hải Sơn, Xã Đức Hòa, Long An

ĐT: 0272.377.5278

Kết nối với chúng tôi

 © Copyright 2017 Sơn ichi , all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

.