ICHIPAINT – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU SƠN VIỆT NAM

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá cùng định hướng rõ ràng, ICHIGROUP luôn mang trong mình một triết lý “Hợp tác thành công – Nâng tầm giá trị” đã nỗ lực kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng và an toàn, mang khí sắc đất Việt nhằm phục vụ người Việt và vươn mình ra cả Khu Vực Đông Nam Á bằng ý chí dẫn đầu và luôn tự hào là sản phẩm của người Việt Nam.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá cùng định hướng rõ ràng, ICHIPAINT luôn mang trong mình một triết lý “Hợp tác thành công – Nâng tầm giá trị” đã nỗ lực kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng và an toàn, mang khí sắc đất Việt nhằm phục vụ người Việt và vươn mình ra cả Khu Vực Đông Nam Á bằng ý chí dẫn đầu và luôn tự hào là sản phẩm của người Việt Nam.


Sơn ICHIPAINT có nhiều sản phẩm với tính năng độc đáo, như Morichi Key sơn ngoài trời thi công được trên bề mặt độ ẩm cao, Morichi Garnet sơn ngoài trời luôn giữ được vẻ đẹp tinh tế dưới tác động của sương muối và hơi nước biển, rất thích hợp cho các công trình ven biển, hoặc Morichi More sơn trong nhà và sơn ngoài trời siêu bóng, cứng, có vẻ đẹp ấn tượng, phù hợp với mọi loại khí hậu…Trong nước, nhiều Bệnh viện đã chọn dòng sơn kháng khuẩn, còn các resort cao cấp ở gần biển thường lựa chọn dòng sơn chịu được thời tiết khắc nghiệt của Morichi.

Nhờ lợi thế đó, ICHIPAINT đã trở thành một trong những nhà máy sơn đầu tiên ở Việt Nam cung cấp sơn cho thị trường ngoài nước như: Singapore, Campuchia, Malaysia…

Để đẩy mạnh sản xuất cùng với cam kết chất lượng sản phẩm, ICHIPAINT đã ứng dụng đầu tư nhà máy sản xuất trên công nghệ dây chuyền tự động hóa của Nhật, hòa chung vào công cuộc công nghiệp cách mạng 4.0 và được kết hợp sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước trên thế giới. Tất cả được áp dụng theo quy trình quản lý chất lượng bằng các thiết bị hiện đại và khoa học đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng và đạt tiêu chuẩn JISK của Nhật. Nhờ đó ICHI PAINT còn tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động tại địa phương và các tỉnh lân cận, góp phần vào công tác an sinh xã hội.

Ghi nhận quá trình không ngừng nỗ lực và phấn đấu ấy, năm 2019 IchiPaint vinh dự được nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Asean 2019 – Asean Brand Award 2019”, đây là minh chứng cho chất lượng sản phẩm mà ICHI đã mang lại. Với thành công ấy, ICHIPAINT cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao có tính năng vượt trội, thân thiện với môi trường với giá thành hợp lý nhất.