THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2019
26/08/2020

THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2019

Vào ngày 30/03 vừa qua, chương trình truyền thông & tôn vinh thương hiệu mạnh Asean 2019 – Asean Brand Award 2019 đã được diễn ra tại TP.HCM. Giải thưởng do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á tổ chức thường niên, trong khu vực Đông Nam Á, nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nhận được sự tín nhiệm từ các nhà phân phối, người tiêu dùng trong và ngoài nước.

KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SƠN MORICHI TẠI LONG AN
26/08/2020

KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SƠN MORICHI TẠI LONG AN

Đặc biệt, nhà máy còn áp dụng công thức tiên tiến của Nhật tạo ra sản phẩm sơn phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt nam, chịu được hơi muối của nước biển, thích hợp với các công trình ven biển mang tính thẩm mỹ cao. Sơn chống nấm mốc, chống kiềm cao, độ bám dính tốt, màn sơn có tính đàn hồi, che lắp khe nứt nhỏ.Nhà máy sơn Morichi sử dụng công nghệ Nano nhằm tạo ra bề mặt sơn nhẵn mịn, độ phủ cao, lau chùi hiệu quả, màu sơn bóng.

ICHIPAINT – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU SƠN VIỆT NAM
26/08/2020

ICHIPAINT – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU SƠN VIỆT NAM

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá cùng định hướng rõ ràng, ICHIGROUP luôn mang trong mình một triết lý “Hợp tác thành công – Nâng tầm giá trị” đã nỗ lực kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng và an toàn, mang khí sắc đất Việt nhằm phục vụ người Việt và vươn mình ra cả Khu Vực Đông Nam Á bằng ý chí dẫn đầu và luôn tự hào là sản phẩm của người Việt Nam.

  • 1
  • 2